CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Hotline
0987 826 770
Email
knsangtao@gmail.com
Dương Mạnh Hải

Dương Mạnh Hải

Giám đốc Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Hà Huy

Ông Dương Mạnh Hải Hiện đang là giám đốc Công Ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Hà Huy

Xem thêm
Trương Thị Hạnh

Trương Thị Hạnh

Giám đốc Công ty TNHH trang sức Calista

Bà Trương Thị Hạnh hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH trang sức CALISTA, doanh nghiệp chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm trang sức, đá quý.

Xem thêm
Đỗ Minh Thụy

Đỗ Minh Thụy

Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Hải Phòng

Giảng viên Chương trình khởi nghiệp Quốc gia, tham gia giảng dạy cho nhiều tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, như: VCCI, Sở KH&ĐT Hải Phòng, Sở Công Thương Hải Phòng, Liên minh HTX&DN, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam, Mobifone, Viettel, Domesco, Bia Hải Phòng

Xem thêm
Nguyễn Việt Đức

Nguyễn Việt Đức

Cố vấn cao cấp của Startup Vietnam Foundation (SVF)

Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm quản lý rủi ro tài chính, quản lý chiến lược đầu tư và phân tích môi trường kinh tế vĩ mô, hiện đang là CEO của Công ty Quản lý Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo VN (ICM). Từng giữ chức vụ Trưởng phòng cao cấp của công ty KPMG Vietnam với vai trò tư vấn cho các hoạt động của tổ chức, ngân hàng thương mại và các loại hình tổ chức tài chính… Từng là Giám đốc Khối Quản lý rủi ro cho ngân hàng An Bình, Giám đốc Đầu tư của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ PVI SUN LIFE và Giám đốc Đầu tư Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ BAOVIETLIFE. Từng đoạt giải thưởng nổi bật như nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2011 và ý tưởng chiến lược xuất sắc tại ABBANK. Ông từng đoạt giải Huy chương đồng ‐ Toán học sinh viên toàn quốc, được cấp học bổng Sinh viên khối Pháp ngữ đào tạo về quản lý và học bổng Sinh viên xuất sắc của trường Đại học KTQD

Xem thêm
Nguyễn Tiến Trung

Nguyễn Tiến Trung

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Khởi nghiệp Quốc gia (NSCI)

Ông Nguyễn Tiến Trung - Chủ tịch HĐQT Công ty Kankyo Việt Nam, đồng thời là Chủ tịch Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Khởi nghiệp Quốc gia (NSCI). Hiện Ông Trung đang là cố vấn cao cấp Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia và là chuyên gia đổi mới sáng tạo theo chương trình hợp tác Phần Lan - Việt Nam (IPP). Ông đã có 10 năm làm việc và học tập tại Toyota. Nắm vững về Kaizen, HEJUKA, Kanban, QCC (Vòng kiểm soát chất lượng), TPS (Hệ thống sản xuất Toyota), và phương pháp sản xuất Lean. Ông có 12 năm kinh nghiệm kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt trong ngành chứng khoán. Ông Trung cũng có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc cố vấn khởi nghiệp, đầu tư các dự án/doanh nghiệp khởi nghiệp. Hiện Ông đang tham gia với vai trò là cố vấn và ban giám khảo của nhiều Cuộc thi khởi nghiệp, Trưởng làng Cộng đồng trong TechFest 2018.

Xem thêm
Đào Huy Lộc

Đào Huy Lộc

Giám đốc Công ty Cổ phần Công trình Nhà Việt

Là người nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao, bên cạnh việc liên tục đổi mới cách thức hoạt động, đưa giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép – sản phẩm chủ chốt của công ty đến gần hơn với các công trình xây dựng, ông Lộc còn tích cực tham gia các hoạt động kết nối kinh doanh trong các hội doanh nghiệp tại thành phố như: Hội doanh nghiệp trẻ Hải Phòng, hội BNI, HBC, Hội xây dựng Hải Phòng... Ông đã được vinh dự là một trong 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2017

Xem thêm
Phạm Khắc Hòa

Phạm Khắc Hòa

Giám đốc đào tạo Microsoft

Với kinh nghiệm 4 năm làm chuyên viên hệ thống thông tin cho FPT IS, hơn 8 năm phụ trách đào tạo cho Microsoft, tôi mong muốn chia sẻ các giá trị và trải nghiệm tuyệt vời từ sản phẩm và dịch vụ của Microsoft đến cộng đồng, đến người dùng cuối.

Xem thêm
Phạm Hồng Điệp

Phạm Hồng Điệp

Chủ tịch Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Khởi nghiệp phải luôn giữ được tinh thần muốn làm chủ và đừng bao giờ đặt yếu tố làm việc vì kiếm tiền lên trên hết. Khi mình không nghĩ đến điều đó, thì lại rất dễ có nhiều tiền.

Xem thêm
Trần Thị Xuân

Trần Thị Xuân

Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Hàng Hải

Gần 20 năm kinh nghiệm quản lý, đào tạo trong lĩnh vực tài chính, giáo dục. Là người sáng lập nên bộ môn Kỹ năng mềm, giảng dạy cho sinh viên chính quy trường Đại học Hàng hải. Là người sáng lập và vận hành và quản lý hệ thống trung tâm anh ngữ có uy tín tại HP và nhiều thành phố trong cả nước. Có kinh nghiệm trong việc quản lý và huấn luyện nhân sự. Tôi là người có kinh nghiệm khởi nghiệp từ chính công việc hiện tại của mình.

Xem thêm
Nguyễn Anh Thao

Nguyễn Anh Thao

Phó Giám đốc Phòng KH tổ chức doanh nghiệp - Trung tâm kinh doanh VNPT Vinaphone Hải Phòng

Giai đoạn 2011-2017: Trưởng phòng An toàn – an ninh thông tin, Trung tâm Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng, giai đoạn 2008 - 2011: Chuyên viên Cục tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông, giai đoạn 2006 - 2008: Trưởng phòng kỹ thuật, giảng viên thỉnh giảng học viện Microsoft Việt Nam thuộc Viện Công nghệ thông tin , Đại học Quốc gia Hà Nội

Xem thêm
Trần Quang Hưng

Trần Quang Hưng

Phó Giám Đốc Ngân hàng TMCP Quốc Dân - chi nhánh Hải Phòng

Phó Giám Đốc Ngân hàng TMCP Quốc Dân chi nhánh Hải Phòng phụ trách mảng Khách hàng Doanh nghiệp, tôi rất quan tâm và mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Hải Phòng.

Xem thêm
Phạm Duy Hiếu

Phạm Duy Hiếu

Quyền tổng giám đốc Công Ngân hàng thương mại cổ phần Bình An

Với hơn 16 năm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, ông Hiếu từng được biết đến là CEO trẻ nhất ngành Ngân hàng Việt Nam khi trở thành CEO của VietABank và sau đó là ABBank khi mới 34 tuổi. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ tài chính, lưu thông tiền tệ và tín dụng và Cử nhân Đại học Ngoại ngữ. Ông Hiếu từng trải qua các vị trí quản lý cấp cao tại các Ngân hàng, tổ chức tài chính như: Vietcombank, Sabeco Fund Management, IPA Investment, Vincom và VNDirect Securities… Hiện ông đang là Quyền tổng giám đốc Công Ngân hàng thương mại cổ phần Bình An và Phó Chủ tịch điều hành Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học – Công nghệ Việt Nam. Năm 2014, ông được trao tặng giải thưởng Sao Đỏ dành cho các doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

Bản quyền nội dung thuộc về Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng

Thiết kế bởi Vinaweb