CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

TUBUDD - KẾT NỐI DU KHÁCH VỚI NHỮNG TOURGUIDE BẢN ĐỊA

Cập nhật: 08-10-2018 03:28:05 | Du lịch - Dịch vụ

Xuất phát từ những bất cập trong việc đi du lịch theo tour như chi phí cao, bị gò bó hành trình mà lại không thỏa mãn được sở thích cá nhân, chúng tôi đã xây dựng ý tưởng về Tubudd với mong muốn xây dựng một nền tảng du lịch kết nối khách hàng và hướng dẫn viên bản địa, giúp cá nhân hóa chuyến đi theo nhu cầu và đem đến những trải nghiệm đậm chất địa phương cho du khách.

https://www.tubudd.com/

Chi tiết dự án

Tubudd là sản phẩm công nghệ có chức năng kết nối khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới với người bản địa tại Việt Nam. Tên gọi Tubudd là một cách biến thể của Tour Buddy - “chuyến đi của những người bạn”. Khi một người bạn nước ngoài muốn đi du lịch Việt Nam một mình, họ chỉ cần lên mạng vào fanpage và trang web của Tubudd hay tải ứng dụng Tubudd trên App Store và Play Store để chọn cho mình một người hướng dẫn ưng ý và ấn định rõ thời gian đến. Và bất kể là 1 hay 2 tháng sau, hay ngay lập tức hôm sau lên đường, ở sân bay đã có sẵn một người bạn bản xứ đón tiếp, cùng họ bắt đầu hành trình khám phá của mình.

Hiện nay, trên thế giới, Tubudd đã được triển khai trên 12 quốc gia, 20 thành phố với mạng lưới 500 hướng dẫn viên bản địa, dự tính sẽ mở rộng ở các nước như Myanmar, Singapore, Malaysia, Thái Lan. Tại Việt Nam, Tubudd đang có khoảng 400 người bản địa trải khắp 12 thành phố với hơn 5 ngôn ngữ. Với việc tập trung vào trải nghiệm mang tính cá nhân, Tubudd đã xây dựng các chức năng giúp khách du lịch có thể tự lên kế hoạch và tìm hiểu những trải nghiệm địa phương theo ý muốn của mình, đồng thời tạo nên một lượng lớn các công việc dành cho những người bạn bản địa có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng, đồng thời có thể kết bạn với những người khách du lịch để cải thiện hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Trong tương lai, Tubudd sẽ tập trung phát triển mạng lưới Local buddy đảm bảo khả năng ngôn ngữ và am hiểu văn hóa, lịch sử địa phương. Các Local buddies phải trải qua các vòng tuyển chọn khắt khe, như nhận diện khuôn mặt, kiểm tra ID, thư giới thiệu, trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là sự am hiểu về địa phương. Các thông tin này đều được công khai trên website để khách du lịch tìm được người bạn đồng hành phù hợp. Bên cạnh đó, Tubudd tiếp tục quảng bá sản phẩm rộng rãi qua các kênh Facebook, Google, Youtube… cũng như mở rộng mối quan hệ ra thế giới.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Tubudd

Người liên hệ: Nguyễn Hà Minh

Địa chỉ: Manchester born, United Kingdom, Earth.

Điện thoại: 0915 155 511

Email: minh@tubudd.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb