CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Hotline
0987 826 770
Email
knsangtao@gmail.com

NGHIÊN CỨU, THIẾT KẾ, CHẾ TẠO CÁC DÒNG XE ĐIỆN ĐA NĂNG

Cập nhật: 23-05-2018 05:48:49 | Cơ khí - Chế tạo máy

Dự án giúp giải quyết vấn đề về ách tắc giao thông, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phục vụ du lịch, giải trí… thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế thành phố Hải Phòng.

Chi tiết dự án

Dự án giúp giải quyết vấn đề về ách tắc giao thông, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phục vụ du lịch, giải trí… thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế thành phố Hải Phòng.

Chiếc xe có 3 bánh, 2 bánh trước dẫn hướng, một bánh sau dẫn động. Cấu tạo này giúp cho xe cứng chắc hơn và dễ chế tạo hơn, giúp xe có thể tiến lùi và không bị đổ khi đi với vận tốc chậm. Cơ cấu lái có thể nâng lên, hạ xuống để thay đổi chiều cao và có thể bẻ gập để thu gọn kích thước. Xe có hệ thống đèn và còi giúp chiếu sáng khi trời tối và cảnh báo cho người đi phía trước. Khung xe làm bằng hợp kim siêu nhẹ và cứng vững, bảm bảo đủ độ bền khi chịu tải trọng tối đa. Yên xe có thể gấp gọn và nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Điểm đặc biệt đó là kích thước và trọng lượng xe nhỏ, tháo lắp dễ dàng, thời gian tháo lắp ngắn.

Xe có thể dùng làm phương tiện đi lại thông thường như xe đạp điện. Trọng lượng và kích thước xe nhỏ, có thể gấp gọn, giúp hạn chế tình trạng tắc đường và có thể vượt qua những đoạn đường bị tắc một cách dễ dàng so với các phương tiện khác. Dùng làm xe lăn cho người khuyết tật, người già yếu. Xe có thể tiến lùi, điều khiển dễ dàng. Chiếc xe góp phần bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm, tiết kiệm chi phí nhiên liệu, tiết kiệm được diện tích để xe. Hỗ trợ xe ô tô, khi chỗ gửi xe quá xa hoặc đường chật hẹp. Dùng để vận chuyển hàng hóa, đồ đạc... Phục vụ cho du lịch, dã ngoại, dạo phố…

Nhu cầu kêu gọi hỗ trợ:

- Mặt bằng sản xuất, xây dựng nhà xưởng;

- Máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình gia công và lắp ráp…;

- Vốn lưu động để nhập các nguyên liệu, vật tư đầu vào…;

- Đào tạo, tư vấn về quản lý và phương án, chiến lược để phát triển doanh nghiệp, gây dựng thương hiệu và quảng cáo sản phẩm…

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH công nghệ xe điện Việt Thảo

Người liên hệ: Trần Văn Thảo

Địa chỉ: Số 805, Mạc Đăng Doanh, Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 0987 888 409

Email: thaotran@gmail.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

Bản quyền nội dung thuộc về Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng

Thiết kế bởi Vinaweb