CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

FINIZZ - DỰ ÁN TƯ VẤN TÌM VÀ ĐẶT LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH

Cập nhật: 02-06-2018 03:42:32 | Y tế - Dược phẩm - Mỹ phẩm

Finizz có nghĩa là "FIND what your health NEEDS". Finizz được sinh ra chỉ để giải quyết một vấn đề duy nhất đó là "Người dùng gặp khó khăn rất lớn trong việc tìm ra đâu là Phòng khám/ Bác sĩ phù hợp với vấn đề mà họ đang gặp phải. Finizz giải quyết bằng 2 giải pháp chính: 1. Nền tảng tra cứu thông tin phòng khám/ bác sĩ một cách đầy đủ và cập nhật nhất. 2. Đánh giá của người dùng tạo nên thang đánh giá chất lượng dịch vụ tương quan giữa các phòng khám.

https://startup.vnexpress.net/startup/thong-tin/cong-ty-co-phan-finizz-73.html

Chi tiết dự án

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng theo đó mà bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống. Môi trường ô nhiễm, thức ăn bị tiêm chất độc hóa học, chế độ ăn uống không hợp lý, áp lực công việc… khiến sức khỏe con người ngày càng đi xuống. Hệ miễn dịch suy yếu khiến cơ thể chúng ta suy nhược và rất dễ nhiễm bệnh. Hiện tượng bệnh viện hoặc những phòng khám bị quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để được chẩn bệnh , bệnh nhân nội trú phải nằm la liệt vì không có giường xuất hiện tràn lan trên các mặt báo. Xuất phát từ niềm trăn trở đó, cũng như mong muốn cải thiện và đóng góp vào mảng dịch vụ y tế ở Việt Nam, chúng tôi quyết định thành lập Finizz – website tư vấn tìm và đặt lịch khám trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Finizz có nghĩa là "FIND what your health NEEDS". Finizz được sinh ra chỉ để giải quyết một vấn đề duy nhất đó là "Người dùng gặp khó khăn rất lớn trong việc tìm ra đâu là Phòng khám/ Bác sĩ phù hợp với vấn đề mà họ đang gặp phải". Finizz giải quyết bằng 2 giải pháp chính:
1. Nền tảng tra cứu thông tin phòng khám/ bác sĩ một cách đầy đủ và cập nhật nhất.
2. Đánh giá của người dùng tạo nên thang đánh giá chất lượng dịch vụ tương quan giữa các phòng khám.

Thực trạng việc sử dụng dịch vụ y tế từ lâu nay được xem như “căn bệnh mãn tính” mang tính hệ thống mà thực sự vẫn chưa có lời giải đáp một cách thấu đáo. Vẫn còn đó những hàng những hàng người rồng rắn xếp hàng chờ lượt khám, vẫn còn đó tình trạng bác sĩ o ép bệnh nhân về mặt giá cả, vẫn còn đó tình trạng cò y tế, vẫn còn đó tình trạng u muội về mặt thông tin, ...  

Finizz bản chất không phải sinh ra để tạo nên cuộc cách mạng, bằng cảm quan của mình, chúng tôi hiểu rằng đâu là thứ người dùng cần và chúng tôi hệ thống hoá những thông tin sẵn có thành một nền tảng hoàn chỉnh cùng 1 trải nghiệm người dùng tuyệt hảo. Đó là những giá trị Finizz mang lại.

Finizz là một dự án kinh doanh trên nền tảng trách nhiệm cộng đồng mà chúng tôi luôn song hành, đầu tư cho Finizz không chỉ đơn thuần là đầu tư tài chính thuần tuý, mà đó cũng chính là đầu tư cho trải nghiệm của chính bạn, của gia đình bạn, của những người thân của bạn. Chúng tôi tin chắc rằng: Dịch vụ y tế được xếp vào nhóm các dịch vụ thiết yếu cho dù nền kinh tế có đi lên hay đi xuống thì nhu cầu dành cho dịch vụ y tế vẫn luôn có xu hướng tăng trưởng nhanh và ổn định theo thời gian. Finizz có mô hình kinh doanh đi theo sự tăng trưởng kinh doanh của phòng khám (B2B) nên đảm bảo mức độ tăng trưởng ổn định theo thời gian.

Finizz là một startup công nghệ hoạt động theo mô hình Lean Startup nên đầu tư và chi phí vận hành là không lớn, chú trọng việc đổi mới để làm nên sự khác biệt, đặt việc tăng trưởng nhanh, chất lượng và bền vững với chi phí là thấp nhất là quan tâm hàng đầu của Finizz. Chúng tôi cho rằng, hoạt động hiệu quả là thứ cần được hướng đến trong dài hạn với trọng tâm là đội ngũ con người.

Finizz mang lợi thế của 1 trong số các bên đi đầu trong lĩnh vực đặt lịch hẹn khám chữa bệnh và làm đẹp trực tuyến tiện lợi, có thể tăng trưởng người dùng nhanh, đã có chỗ đứng sẵn có trên thị trường, độ nhận diện thương hiệu bắt đầu được hình thành,...

Finizz mong muốn trở thành chiếc cầu nối giữa các cơ sở y tế và người có nhu cầu. Chỉ cần một vài cú click chuột vô cùng đơn giản, bạn sẽ được hỗ trợ MIỄN PHÍ thông tin 30.000+ cơ sở y tế trên toàn quốc, đặt lịch hẹn chăm sóc sức khỏe, làm đẹp một cách nhanh chóng nhất mà không phải tốn thời gian trong việc chờ đợi kéo dài như trước.

Nhu cầu kêu gọi đầu tư: 700.000.000 đồng

Cơ cấu sử dụng vốn huy động:

Vốn được huy động phục vụ cho việc vận hành của Finizz trong thời gian dự kiến là 6 tháng.

Chủ trương của Finizz trong giai đoạn 6 tháng tiếp theo là mở rộng khả năng vươn đến người dùng, tập trung nguồn lực để giải quyết các vấn đề cho bên sẵn sàng trả tiền cho các dịch vụ mà Finizz mang lại, hiện thực hoá mô hình kinh doanh của mình.

Finizz không chủ trương phân bổ lớn nguồn lực để tự xây dựng gì mình nghĩ, chúng tôi muốn được nghe người dùng nói về việc sử dụng dịch vụ của mình nhiều hơn và thoả mãn họ. Thoả mãn đến nơi những người đang là những khách hàng đầu tiên của mình trước khi nghĩ đến kế hoạch mở rộng trên quy mô lớn.

Chúng tôi đang nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Saigon Innovation Hub nên các chi phí văn phòng và các dịch vụ phụ trợ đang tạm thời được thiết giảm tối đa, phần chi phí lớn được dùng để phát triển người dùng và mạng lưới bác sĩ/ phòng khám hợp tác cùng finizz.

Các mảng được phân bổ nguồn tiền nhận đầu tư:
Hạ tầng công nghệ cho sản phẩm (Hosting, Server, Data Center) : 4.6%
Nhân sự (Product - Developers, Customer Services, Marketing team):  38%
Truyền thông, marketing, growth hacking (SEO, FB Ads, GG Ads, Displays, events) :  51%
Vận hành (điện thoại, trang thiết bị, văn phòng,...): 6.4%

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Finizz

Người liên hệ: Finizz Corp

Địa chỉ: 108/14 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0935 602 896

Email: info@finizz.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb