CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

PHÁT TRIỂN DÒNG SẢN PHẨM UMIHA ORGANIC 100% NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ

Cập nhật: 08-10-2018 03:52:07 | Y tế - Dược phẩm - Mỹ phẩm

Umiha Organic là thương hiệu bao gồm các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Tất cả các sản phẩm của Umiha Organic đều được sử dụng 100% nguyên liệu được chứng nhận Hữu Cơ (Certificate organic by ECOCERT (Pháp) và ISO 9001).

Chi tiết dự án

Với thành phần chính là các axit béo tự nhiên không bão hòa cùng rất nhiều thành phần kháng khuẩn chống viêm, lipid và các dưỡng chất rất tốt cho da giúp tái tạo da và phục hồi tế bào da, mỡ trăn U Minh Hạ là niềm tự hào của miền Đất Phương Nam huyền thoại được dân gian lưu truyền hàng trăm năm nay bởi những công dụng thần kỳ của nó. Nhận thấy được công dụng tuyệt vời đó, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Umiha Organic.

Umiha Organic là thương hiệu bao gồm các dòng sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là Mỡ trăn U Minh Hạ được chiết xuất 100% nguyên chất, 100% tự nhiên, mang hơi thở thiên nhiên của rừng đại ngàn U Minh Hạ. Với nhiều công dụng thần kỳ, chúng tôi đã sản xuất ra các dòng mỡ trăn U Minh Hạ có tác dụng chính như trị bỏng, trị sẹo, trị rạn, trị mụn, trị dị ứng, trị côn trùng đốt, triệt lông vĩnh viễn cũng như chống lão hóa, giúp tăng cân, tẩy trang, massage da, dưỡng tóc, dưỡng môi… Tất cả các sản phẩm của Umiha Organic đều được sử dụng 100% nguyên liệu được chứng nhận Hữu Cơ (Certificate organic by ECOCERT (Pháp) và ISO 9001) và được sản xuất với quy trình công nghệ cao trên dây chuyền thiết bị hiện đại tại nhà máy đạt tiêu chuẩn dược mỹ phẩm GMP (Good Manufacturing Practices)

Sau hơn 2 năm triển khai, sản phẩm của chúng tôi đã tiếp cận được hơn 10.000 khách hàng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đi cùng những phản hồi vô cùng tuyệt vời. Hiện tại, chúng tôi tiến hành tìm kiếm các nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn để xây dựng hệ thống kinh doanh “hiệu quả - thành công – lớn mạnh”, từ đó giúp người nuôi trăn có thêm nguồn thu nhập, tận dụng được nhiều hơn nữa giá trị kinh tế của trăn.

Tham vọng của Umiha Việt Nam là trong tương lai không xa mang thương hiệu mỡ trăn U Minh Hạ đi giới thiệu, phát triển được ra thị trường quốc tế. Vì vậy, chúng tôi đang từng bước thực hiện hóa điều đó bằng việc bước đầu đã hợp tác thành công với một đối tác thương mại điện tử Trung Quốc với vai trò ủy thác phân phối độc quyền các dòng sản phẩm mỡ trăn cao cấp cho đối tác đó tại thị trường Vân Nam Trung Quốc.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Umiha Việt Nam

Người liên hệ: Nguyễn Việt Tiến

Địa chỉ: 14B/538 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0941222211

Email: viettien.umiha@gmail.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb