CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Hotline
0912 940 509
Email
knsangtao@gmail.com

PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG NHƯỢNG QUYỀN QUÁN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT - CHẤT LƯỢNG CAO E-COFFEE

Cập nhật: 02-05-2018 07:00:51 | Kinh doanh - Thương mại

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những thức uống thực sự chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Công ty E-coffee Việt Nam đã tìm đến các nguồn nguyên liệu tươi từ nông dân và các nhà cung cấp có uy tín, kết hợp với hương vị truyền thống vùng miền tạo ra các công thức nấu ăn cùng đồ uống đặc biệt 

http://ecoffee.vn

Chi tiết dự án

Những năm gần đây thị trường cà phê đầy biến động, cà phê giả tràn lan, cà phê thật thì mất chỗ đứng, người tiêu dùng không biết cách phân biệt. Cà phê giả không chỉ gây tổn hại đến sức khỏe, kinh tế của người tiêu dùng mà còn khiến người tiêu dùng hoang mang, mất dần mất lòng tin vào chính sản phẩm của người Việt.

Nhận thức được điều đó, chúng tôi đã xây dựng Hệ thống chuỗi cà phê Nguyên Chất - Chất lượng cao đầu tiên tại miền Bắc mang thương hiệu E-coffee, với mong muốn mang đến cho khách hàng thưởng thức hương vị nguyên bản của cà phê Việt và cung cấp mô hình nhượng quyền đã được chuẩn hóa, bao gồm cung cấp tổng thể các giải pháp về đồ uống, không gian, trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, hình ảnh nhận diện quán đặc trưng, nổi bật cũng như hỗ trợ đào tạo pha chế, tuyển dụng nhân sự, cách vận hàng quán hiệu quả, giảm tối thiểu chi phí vận hành cho nhà đầu tư.

Chúng tôi hướng đến khách hàng là những người yêu thích cà phê và thích tự chủ trong kinh doanh. Chúng tôi định hình một ly cà phê ngon phải được làm từ hạt cà phê nguyên chất - chất lượng cao, hạt cà phê phải được nhặt tay để giảm thiểu tối đa hạt sâu, vỡ, mốc, sạn và được rang trên máy rang hiện đại kết hợp kỹ năng rang xay đặc biệt cùng việc pha cà phê bằng máy pha 100%.

Trong giai đoạn 2019 – 2022, chúng tôi dự kiến sẽ mở thêm đến 100 Quán cà phê trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lớn khác như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Trong đó, năm 2019, dự kiến sẽ mở thêm 15 Quán cà phê, song hành với việc xây dựng bộ phận đào tạo (Pha chế, Quản lý, vận hành quán, sử dụng máy móc thiết bị), đội ngũ setup chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên marketing.

Nhu cầu kêu gọi đầu tư:

- Vốn cần gọi: 10 tỷ đồng cho 15% cổ phần

- Phân bổ sử dụng vốn: 40% phát triển sản phẩm, 30% phát triển đội ngũ, 20% tiếp thị & bán hàng, 10% Khác 

Nhu cầu kêu gọi hỗ trợ:

- Truyền thông cho người dân hiểu về tác hại khi sử dụng cà phê hóa chất

- Hỗ trợ chuyên gia về nhìn nhận thương hiệu và phát triển chiến lược franchise

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ E-Coffee Việt Nam

Người liên hệ: Phạm Thục Trinh

Địa chỉ: Số 32 Ngô Gia Tự, phường Cát Bi, quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0972339888

Email: trinhhp273@gmail.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

Bản quyền nội dung thuộc về Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng

Thiết kế bởi Vinaweb