CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Hotline
0987 826 770
Email
knsangtao@gmail.com

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM THEO CHUỖI GIÁ TRỊ MÔ HÌNH NÔNG NGHIỆP SINH THÁI LÚA RƯƠI

Cập nhật: 08-10-2018 02:43:12 | Chế biến thực phẩm và đồ uống

Nhắc đến Việt Nam, người ta nhớ đến một nền nông nghiệp lúa nước lâu đời, nhớ đến hình ảnh người nông dân cần mẫn trên cánh đồng, nhớ đến bông lúa trĩu nặng bông… Từ dải đất thân yêu hình chữ S này ngàn đời nay đã sản xuất ra số lượng vô cùng lớn gạo cho chính thị trường Việt Nam và cả thế giới. Gạo ruộng rươi, cái tên còn khá mới trên thị trường Việt Nam, tuy tuổi đời còn khá ít nhưng đang từng bước để khẳng định thương hiệu trên thị trường.

https://gaoruongruoi.com/

Chi tiết dự án

Dự án Gạo Ruộng Rươi chính thức ra đời vào tháng 4/2016, được sở kế hoạch đầu tư cấp phép tháng 8/2016. Giám đốc dự án là Bà Phạm Thị Kiều Oanh. Khu vực thí điểm trồng tại xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, tỉnh Hải Phòng với diện tích 20ha. Dự án là sự tham gia liên kết chuỗi của Chủ ruộng – Khuyến nông – Công ty cổ phần sinh thái Ruộng Rươi – và sự hỗ trợ của các anh chị trong Cộng đồng tiêu dùng sản phẩm Nông nghiệp Tử tế.

Hạt gạo ruộng rươi được ra đời với quy trình rất kỹ lưỡng và cẩn thận. Hạt gạo đòi hỏi sự trong sạch từ thiên nhiên, hoàn toàn không phân bón hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật và tránh xa các nguồn nước ô nhiễm... cho đến sự cẩn trọng của người nuôi dưỡng. Để ra được thành phẩm hiện nay, Gạo ruộng rươi đã phải rất cố gắng, nỗ lực nhằm mang lại sản phẩm dinh dưỡng tốt cho người sử dụng, cho cộng đồng. Từ những hạt ngọc tinh túy ấy, Rueco tiếp tục cho ra đời các món ăn giản đơn và đầy hấp dẫn như cơm nắm, bánh gai… có giá trị dinh dưỡng cao phù hợp với những người ăn kiêng, giảm cân, có nhu cầu ăn chay, người bị bệnh tiểu đường, huyết áp. Hiện nay, gạo ruộng Rươi đã được phân phối ở nhiều tỉnh, thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Dương, Bắc Ninh, Ninh Bình

Trong giai đoạn tiếp theo, Rueco hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều món ăn truyền thống nữa được làm từ gạo ruộng rươi, như một cách để gìn giữ nền văn hóa cổ truyền của dân tộc, để giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt đến bạn bè khắp năm châu.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần sinh thái Ruộng Rươi (RUECO)

Người liên hệ: Phạm Thị Kiều Oanh

Địa chỉ: Số 31, ngõ 383 Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0965097642

Email: gaoruongruoi@gmail.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

Bản quyền nội dung thuộc về Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng

Thiết kế bởi Vinaweb