CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Hotline
0987 826 770
Email
knsangtao@gmail.com

THIẾT KẾ, CHẾ TẠO MÁY CNC MINI 3 TRỤC BẰNG PHƯƠNG PHÁP MÔĐUN

Cập nhật: 06-10-2018 08:58:27 | Cơ khí - Chế tạo máy

Từ lâu máy CNC đã được biết đến với khả năng làm việc chính xác, nhanh chóng nên thời gian làm việc được rút ngắn và năng suất lao động được cải thiện. Tuy nhiên kết cấu máy thường khá cồng kềnh, lắp đặt khó khăn và kéo theo đó giá máy cũng khá cao nên độ phủ sóng của máy CNC vẫn còn gặp nhiều hạn chế. Nhận thức điều đó, dự án đã nghiên cứu thiết kế, chế tạo thành công máy phay CNC mini 3 trục. Máy được thiết kế, chế tạo theo phương pháp mô đun nhằm giảm chi phí và thời gian sản xuất, chế tạo và có khả năng thay thế, nâng cấp dễ dàng hơn so với các phương pháp thông thường.

Chi tiết dự án

Trong quá trình thử nghiệm, sản phẩm được thiết kế đã phần nào khắc phục được các mặt hạn chế để mang công nghệ gia công CNC ứng dụng vào các công việc như chế tác sản phẩm tranh gỗ nghệ thuật, phù điêu cỡ nhỏ, cắt quảng cáo, khắc chữ, làm mạch điện tử và tạo tiền đề tiếp tục nghiên cứu các sản phẩm có khả năng gia công khổ lớn với giá cả phải chăng phục vụ thị trường Hải Phòng.

Với việc sản phẩm dễ dàng vận hành và sử dụng, kích thước máy nhỏ gọn có thể đặt ở bàn làm việc, giá, kệ… dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, chi phí đầu tư rẻ phù hợp với sản xuất các sản phẩm cỡ nhỏ, dự án hướng đến khách hàng là những người dùng cần một mẫu máy nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được các tính năng ưu việt của các máy CNC bao gồm các cửa hàng điện tử sử dụng làm mạch in, các hộ gia đình sản xuất sản phẩm điêu khắc cỡ nhỏ hay học sinh, sinh viên sử dụng phục vụ học tập, nghiên cứu.

Trong giai đoạn tiếp theo, dự án rất mong muốn nhận được những đánh giá khách quan từ phía chuyên gia, sự hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp cũng như sự ủng hộ của khách hàng. Trong tương lai không xa, công nghệ CNC sẽ dễ dàng được tiếp cận hơn so với trước kia, giúp công nghệ CNC trở nên phổ biến qua đó giúp tăng năng suất lao động và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội

Thông tin liên hệ

Nguyễn Văn Hinh

Người liên hệ: Nguyễn Văn Hinh

Địa chỉ: Xóm 5, thôn Do Nha, xã Tân Tiến, huyện An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0971461659

Email: hinh63892@st.vimaru.edu.vn

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

Bản quyền nội dung thuộc về Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng

Thiết kế bởi Vinaweb