CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

TUTIFUN - SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI TRẺ EM THÔNG MINH BẰNG GỖ

Cập nhật: 06-10-2018 07:43:44 | Chế biến giấy, Gỗ, In, Đóng gói

Hiện nay, các món đồ chơi nhựa có xuất xứ Trung Quốc thường không đảm bảo về độ an toàn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ. Bên cạnh đó, trẻ em sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng để chơi game hoặc xem video suốt ngày, làm hạn chế việc phát triển kỹ năng xã hội. Chính từ những lý do trên, chúng tôi đã thực hiện dự án này với mong muốn mang lại cho trẻ những món đồ chơi an toàn, kích thích trí thông minh, sức sáng tạo, góp phần đẩy lùi các sản phẩm đồ chơi độc hại từ Trung Quốc.

https://www.tutifun.com/

Chi tiết dự án

Trong quá trình phát triển dự án, chúng tôi đã sản xuất, gia công các sản phẩm đồ chơi trẻ em bằng gỗ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng tốt, mẫu mã sản phẩm phong phú, giá thành hợp lý. Các sản phẩm đồ chơi gỗ thương hiệu Tutifun được chia làm 3 dòng mô hình chính bao gồm:

- Tutifun Animal: các mô hình con vật như mô hình voi mẹ voi con, mô hình gia đình thỏ, mô hình mèo con trái tim, mô hình gấu mẹ gấu con bập bênh…

- Tutifun Baby: các mô hình xe cộ dành cho trẻ em dưới 5 tuổi như mô hình đoàn tàu hỏa, mô hình xe ô tô buýt, mô hình xe tăng chiến đấu…

- Tutifun Plus: các mô hình xe chi tiết như mô hình ô tô con

Hiện tại, thị trường đồ chơi gỗ còn đang rất tiềm năng, do đó trong giai đoạn 2019 – 2020, chúng tôi định hướng tập trung quảng bá thương hiệu Tutifun gắn liền với dòng sản phẩm đồ chơi thông minh góp phần phát triển trí thông qua các ý tưởng mẫu đồ chơi, mở rộng kênh phân phối lên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Sendo… đồng thời tăng vốn để mở rộng quy mô sản xuất.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp từ việc lên ý tưởng, lên bản vẽ thiết kế, lên yêu cầu kỹ thuật đến đội ngũ gia công lành nghề, trách nhiệm cao có thể tiến hành sản xuất hàng loạt, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, đổi mới và cải tiến sản phẩm theo các tiêu chí an toàn, sáng tạo, thân thiện, trung thành với màu gỗ. Đây là tôn chỉ cũng như mục tiêu xuyên suốt trong mọi quyết sách và hành động của Tutifun.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần gỗ Ngọc Đại

Người liên hệ: Nguyễn Văn Quang

Địa chỉ: Số 183 Lô 22 Lê Hồng Phong, Q Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0961841689

Email: info@tutifun.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb