CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

ỨNG DỤNG GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ BTASKEE

Cập nhật: 19-09-2019 10:01:28 | Du lịch - Dịch vụ

Cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn khi bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và ở bên gia đình mà không phải lo lắng về công việc nhà. Ý tưởng về việc xây dựng một ứng dụng giúp việc nhà nhanh chóng được hiện thực hóa và trở thành giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho các gia đình khi cần người giúp việc đến dọn dẹp nhà.

https://www.btaskee.com/vn/

Chi tiết dự án

Sự ra đời của bTaskee là tâm huyết của những con người với lý tưởng và niềm đam mê khởi nghiệp. Chúng tôi hiểu điều bạn cần không chỉ dừng lại ở ngôi nhà sạch hay một công việc để kiếm tiền. 

bTaskee là gì?

bTaskee là công ty tiên phong trong việc ứng dụng nền tảng công nghệ vào ngành dịch vụ giúp việc nhà tại Việt Nam. Ứng dụng bTaskee cho phép khách hàng và người giúp việc chủ động đăng và nhận việc trực tiếp trên ứng dụng. Khi khách hàng đăng việc, hệ thống sẽ tự động gửi công việc (bao gồm: thời gian, địa điểm, giá tiền…) lên ứng dụng, các cộng tác viên sẽ xem công việc và nhận việc. Bạn cũng có thể tự chọn cho mình cộng tác viên yêu thích ở những lần đăng việc sau

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với cơ cấu dân số trẻ, nguồn lao động dồi dào, thị trường Việt Nam là nơi có điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nghề giúp việc nhà. Mong muốn của công ty là khi đến năm 2017, công ty sẽ hoạt động ổn định tại các thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu…sau đó sẽ mở rộng sang nước ngoài, đặc biệt là các nước Đông Nam Á.

our-vision-mission_btaskee

Mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi tìm người giúp việc từ một hệ thống chất lượng và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn ngày một hoàn thiện ứng dụng để thân thiện hơn với người dùng. Mở rộng mạng lưới hoạt động, thu hút hơn nữa nhiều khách hàng nhằm tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động. Xóa bỏ định kiến về nghề giúp việc là một công việc thấp kém. Hơn thế nữa chính là tạo sự chủ động và trách nhiệm trong công việc của mỗi cộng tác viên hợp tác cùng bTaskee.

bTaskee gồm có những dịch vụ nào?

Hướng đến ban đầu của bTaskee là dịch vụ giúp việc nhà, hiện tại bTaskee đã cung cấp thêm dịch vụ tổng vệ sinh, vệ sinh máy lạnh, giặt ủi, nấu ăn gia đình… Chúng tôi luôn mong muốn trong tương lai sẽ có thể liên kết với nhiều công việc để đa dạng hơn loại hình dịch vụ, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng và cũng tạo thêm nhiều việc làm cho người lao động.

ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee

Ứng dụng bTaskee hoạt động như thế nào?

Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của bTaskee sẽ đăng việc lên ứng dụng sau đó thông tin công việc sẽ được đưa đến toàn bộ cộng tác viên giúp việc nhà về thời gian, địa điểm, giá tiền và yêu cầu công việc. Những cộng tác viên nhận thấy công việc phù hợp với bản thân sẽ chủ động nhận công việc đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được tự chọn người giúp việc, hệ thống cũng hỗ trợ bạn được tự chọn cộng tác viên mà bạn yêu thích.

Cộng tác viên của bTaskee là ai?

Là các mẹ, các chị, các bạn sinh viên… là bất kỳ chị, em nào muốn có thêm thu nhập vào thời gian rảnh. Là các chú, các anh có nghiệp vụ vệ sinh máy lạnh muốn có thêm một khoản chi tiêu ngoài giờ làm việc của mình.

nhân viên bTaskee

Vậy bTaskee có đáng tin cậy không?

Bạn hãy an tâm nhé! bTaskee hiểu bạn cần nhiều hơn là một ngôi nhà hay chiếc máy lạnh được sạch. Mỗi cộng tác viên muốn tham gia vào bTaskee đều phải cung cấp cho chúng tôi hồ sơ lí lịch rõ ràng, hộ khẩu, các giấy tờ tùy thân và đặc biệt là giấy chứng nhận hạnh kiểm tại chính quyền địa phương. Không những thế, với mỗi cộng tác viên tham gia bTaskee đều phải trải qua thời gian thử việc và đánh giá sát sao. Khi làm việc chính thức, khách hàng sẽ đánh giá khách quan sau mỗi công việc được hoàn thành của cộng tác viên để đánh giá họ. Hệ thống sẽ tự động phân loại và lọc ra những người làm việc kém hiệu quả.

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng bTaskee?

Rất tiện lợi và đơn giản. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể download tại:

– Android: https://goo.gl/k1kaGS

– iOS: https://goo.gl/tsekLY

Không cần đăng ký tài khoản, chỉ cần một vài thao tác đơn giản trong chưa đầy 1 phút bạn đã có thể đăng việc và đợi đúng thời điểm để cộng tác viên đến làm thôi.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH bTaskee

Người liên hệ: Vũ Văn Hiếu

Địa chỉ: VP Hải Phòng, Tầng 2, số 51 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0397358896

Email: hieu.vu@btaskee.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb