CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Startup BravoHR gọi vốn thành công từ Zone Startups và 1005 Ventures

Cập nhật: 20-05-2020 08:42:00 | Tin tức trong nước | Lượt xem: 163

Startup ứng dụng di động về quản lý nhân sự BravoHR vừa huy động vốn thành công từ các quỹ đầu tư mạo hiểm Zone Startups Vietnam và 1005 Ventures. Số vốn cụ thể không được tiết lộ.

Bravo là sản phẩm ứng dụng công nghệ cung cấp giải pháp gắn kết nhân sự và quản lý phúc lợi do công ty tài chính O2 Financial phát triển, chính thức ra mắt thị trường tháng 8.2018. Tháng 10.2019, BravoHR tách ra khỏi công ty mẹ và trở thành công ty hoạt động độc lập.

Là một trong những ứng dụng di động đầu tiên của Việt Nam về quản lý nhân sự, BravoHR được thiết kế giúp doanh nghiệp đẩy mạnh truyền thông nội bộ, thu hút và giữ chân nhân tài thông qua số hóa, cá nhân hóa các chương trình khen thưởng động viên để vừa tiết kiệm chi phí vừa thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

Cụ thể, doanh nghiệp có thể thiết lập và quản lý các chương trình phúc lợi cho nhân viên thông qua hình thức e-voucher để sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ các đối tác của BravoHR. 

Startup hiện có hơn 2.000 người sử dụng và hơn 250 nhà cung cấp các chương trình phúc lợi ở các lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, làm đẹp, thời trang, giải trí, giáo dục, tài chính..., theo thông tin công ty tự công bố.

Công ty cũng đang phục vụ nhiều khách hàng lớn như chuỗi nhà hàng McDonald’s Việt Nam, chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, tập đoàn Philip Morris, công ty PNJ Watch, hãng thương mại điện tử On Point, công ty thương mại Đại dương Ý tưởng (Idocean), tập đoàn bảo hiểm Chubb...

Zone Startups Vietnam là chương trình ươm mầm cho các công ty công nghệ khởi nghiệp. Đây cũng là nhà đầu tư sớm nhất khi BravoHR tham gia chương trình tăng tốc khởi nghiệp của Zone.

“Việc đầu tư cho BravoHR ở giai đoạn ban đầu cũng như kết nối các doanh nghiệp và đối tác cho BravoHR là một trong những hỗ trợ thiết yếu của chúng tôi để khai phá thị trường này”, theo đại diện quỹ Zone Startups Vietnam.

Lần gọi vốn đầu tiên này của BravoHR có sự tham gia của 1005 Ventures - quỹ đầu tư mạo hiểm được thành lập bởi các cựu chuyên gia từ Google, BCG và Alibaba nhằm hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong ngành vận tải, y khoa và quản lý nhân sự, tập trung tại thị trường Mỹ, châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương.

Sau vòng gọi vốn thành công với Zone Startups Vietnam và 1005 Ventures, BravoHR kỳ vọng việc đầu tư sẽ tạo được sức bật đối với hệ sinh thái HR-tech còn non trẻ tại Việt Nam. "Việc một startup tham gia vào lĩnh vực nhân sự là bước tiến tích cực trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam," theo bà Tiêu Yến Trinh, CEO Talentnet đồng thời là cố vấn cho BravoHR.
ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb