CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Hotline
0987 826 770
Email
knsangtao@gmail.com

Kết nối các nhà đầu tư với dự án khởi nghiệp tại Hải Phòng

Cập nhật: 05-10-2018 07:39:13 | Tin tức Hải Phòng | Lượt xem: 325

20 dự án khởi nghiệp và 8 quỹ/nhà đầu tư trong và ngoài thành phố có cơ hội gặp gỡ, trao đổi tại phiên kết nối các nhà đầu tư, nằm trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Techfest Hải Phòng 2018, do Sở Khoa học-Công nghệ (KH-CN) tổ chức chiều 28-9. Hải Phòng là địa phương thứ 2 sau thành phố Hồ Chí Minh tổ chức phiên kết nối các nhà đầu tư.

Giám đốc Sở KH-CN Dương Ngọc Tuấn phát biểu khai mạc.

Giám đốc Sở KH-CN Dương Ngọc Tuấn cho biết, lãnh đạo thành phố rất coi trọng việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, nhất là hình thành mạng lưới các nhà đầu tư thiên thần. Phiên kết nối các nhà đầu tư Techfest không chỉ là bước khởi đầu để chủ các dự án/ý tưởng khởi nghiệp thành phố gặp gỡ, giới thiệu ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp và kêu gọi vốn đầu tư đến các quỹ/nhà đầu tư, mà còn là cơ hội để thành phố tìm kiếm nhà đầu tư, thúc đẩy hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp tại Hải Phòng.

 

Phiên kết nối giữa dự án Smart truck (Trường đại học Hải Phòng) với quỹ đầu tư FPT Ventures.

Tại phiên kết nối, 20 chủ dự án trình bày, giới thiệu những điểm mới, điểm sáng tạo của ý tưởng/sản phẩm, cũng như nhu cầu vốn về mặt bằng, cơ sở vật chất, công nghệ, marketing… , với số vốn kêu gọi từ 400 triệu đồng đến 7 tỷ đồng. 8 quỹ/nhà đầu tư tham gia phiên kết nối là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố mong muốn hợp tác về vốn, kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản trị doanh nghiệp với các chủ dự án, như: FPT Ventures, Vietnam Silicone Valley, Starup Vietnam Foundation, Công ty cổ phần Vilaco, Innovatube, ông Phạm Hồng Điệp (Tổng giám đốc Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền), bà Hoàng Hồng Điệp…

Báo Hải Phòng
ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

Bản quyền nội dung thuộc về Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị Hải Phòng

Thiết kế bởi Vinaweb