CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Tăng cường kết nối với các đơn vị khởi nghiệp trong khu vực

Cập nhật: 03-08-2022 04:03:32 | Tin tức Hải Phòng | Lượt xem: 162

Nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp năm 2022, triển khai nhiệm vụ “Phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST” thuộc Đề án hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST quốc gia đến năm 2025 mã số 844.NV10.ISC.78-21,Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo (ISC) thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hải Phòng phối hợp với Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị kết nối kinh doanh cho doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST tại Quảng Ninh.

Sáng ngày 29/7/2022, tại Khu đô thị Monbay (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh), Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo (ISC) thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hải Phòng phối hợp với Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị kết nối kinh doanh cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đây là sự kiện thứ 4 trong chuỗi hoạt động phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp trong năm 2022,  thuộc Đề án hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST quốc gia đến năm 2025 mã số 844.NV10.ISC.78-21.

Hội nghị có sự tham dự của ông Phạm Xuân Đài - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh, ông Phạm Quang Tùng - Chủ tịch Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh; Ban chủ nhiệm cùng các thành viên trong Câu lạc bộ, đại diện Hội doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh, đại diện Trung tâm Phát triển Khoa học – Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (ISC) cùng các dự án/ doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo đến từ Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Hương – Phó giám đốc Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo (ISC) phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Cẩm Hương – Phó giám đốc Trung tâm Phát triển khoa học - công nghệ và Đổi mới sáng tạo (ISC) cho biết thông qua các sự kiện kết nối kinh doanh, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hải Phòng mong muốn tạo cơ hội để các doanh nghiệp khởi nghiệp tiếp cận và làm việc với khách hàng; đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp lớn đặt hàng, tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp khởi nghiệp; tổ chức thăm nhà máy, cơ sở sản xuất của doanh nghiệp để nắm bắt nhu cầu; và tổ chức sự kiện kết nối thị trường, kết nối kinh doanh tập trung vào ba lĩnh vực cơ khí – chế tạo tự động hóa, dịch vụ hậu cần, chuỗi cung ứng và chuyển đổi số trong doanh nghiệp trong phạm vi các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Hồng. Bà cũng chia sẻ ISC mong muốn được hợp tác với các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp của các địa phương, nhằm xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp của khu vực phát triển. 

Ông Nguyễn Đức Hải – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Đức Hải – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh giới thiệu về tổ chức hoạt động của câu lạc bộ và bày tỏ sự vinh dự khi được giao lưu, kết nối với các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp, các doanh nghiệp khởi nghiệp của các địa phương khác (Hải Phòng, Hà Nội). Ông cũng mong muốn Câu lạc bộ tiếp tục được phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Khoa học – Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (ISC) tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho khởi nghiệp, nhằm mở rộng mạng lưới của hệ sinh thái khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh.

Tiếp sau phần phát biểu là phần giới thiệu các giải pháp/ sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của các dự án/ doanh nghiệp.

  • - Công ty Cổ phần Nhà thông minh AnHome với dự án nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và sản xuất các thiết bị cho hệ thống nhà thông minh - Smart AnHome        

  • - Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo với Giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa – Viindoo  

  • - Công ty TNHH Công nghệ HipoTech với Giải pháp quản lý trang trại toàn diện - FarmGo

  • - Công ty Cổ phần Tập đoàn NalSpace  với Giải pháp chuyển đổi số Du lịch - NalHotel      

  • - Cá nhân Nguyễn Ngọc Hoàng  với dự án Xe điện bán hàng lưu động trong khu du lịch

Các doanh nghiệp thuyết trình chụp ảnh lưu niệm cùng BTC tại Hội nghị kết nối.

Sau chương trình Hội nghị kết nối kinh doanh, toàn đoàn có chuyến thăm quan Nhà máy Công ty Cổ phần Cơ khí Hòn Gai – Vinacomin và giao lưu, chia sẻ cùng Giám đốc công ty về tư duy đổi mới, quá trình đổi mới sáng tạo của Cơ Khí Hòn Gai – Vinacomin.

Toàn đoàn thăm quan Nhà máy Công ty Cổ phần Cơ khí Hòn Gai - Vinacomin.

Chuyến đi khép lại với bức ảnh lưu niệm toàn đoàn cùng Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ khí Hòn Gai - Vinacomin. Chương trình mở ra cơ hội cho các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp được học hỏi, tiếp cận cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh, hợp tác với doanh nghiệp lớn./.

Startup Hai Phong

 
KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb