CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Phiên chợ Đổi mới, Startup Hai Phong chào đón UNIQLO

Cập nhật: 24-05-2022 02:43:22 | Tin tức Hải Phòng | Lượt xem: 280

Nhân sự kiện khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 12 của UNIQLO tại Việt Nam, nhãn hàng UNIQLO kết hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Sáng tạo Hải Phòng (Startup Hai Phong) tổ chức Phiên chợ Đổi mới diễn ra từ 27/5 – 02/6/2022 tại AEON Mall Lê Chân, Hải Phòng.

Với cam kết đóng góp cho phát triển cộng đồng của UNIQLO, Phiên chợ Đổi mới được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương, mang những sản phẩm đầy tâm huyết đến gần hơn với người tiêu dùng. Trong tuần lễ khai trương, Phiên chợ Đổi mới sẽ trưng bày các sản phẩm đặc trưng của thành phố Cảng như bánh đa cua, dầu gấc, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế xuất tinh xảo bởi các nghệ nhân Đất Cảng cùng với các sản phẩm tiêu dùng đổi mới – sáng tạo của Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Phiên chợ Đổi mới tổ chức tại Sảnh Hải Đăng, AEON Mall Lê Chân, Hải Phòng trong không gian khai trương của UNIQLO từ ngày 27/5 đến 02/6/2022.

Ngoài ra, điểm nhấn không thể bỏ qua dành cho các khách hàng khi đến cửa hàng UNIQLO AEON Mall Lê Chân Hải Phòng trong tuần lễ khai trương chính là Sự kiện Giới thiệu về UNIQLO và Triết lý LifeWear mang đến cơ hội để khách hàng trải nghiệm các sản phẩm LifeWear.

Chia sẻ nhân sự kiện khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 12 của UNIQLO tại Việt Nam, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui và tự hào khi cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 27.5 sắp tới, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển và cam kết lâu dài của UNIQLO tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến không gian và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với những thiết kế tinh tế, những sản phẩm chất lượng cao, sở hữu tính năng ưu việt dành cho tất cả mọi người, qua đó đáp ứng mọi nhu cầu thường ngày của người dân Hải Phòng".

Trong suốt tuần lễ khai trương, khách hàng có cơ hội đón nhận hàng loạt ưu đãi giới hạn dành cho các sản phẩm LifeWear Xuân/Hè thiết yếu, tính năng vượt trội và chất lượng cao dành cho cả nam, nữ và trẻ em, nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực trong nhịp sống mới và tận hưởng mùa hè một cách năng động, thoải mái và trọn vẹn.

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn mua sắm của UNIQLO trị giá từ 1.499.000 VNĐ, khách hàng sẽ nhận được một Bình Giữ Nhiệt với thiết kế độc đáo được sáng tạo bởi nghệ sĩ Linh Rab tái hiện các hình ảnh sinh động về đời sống sinh hoạt bình dị và giàu bản sắc của người dân Hải Phòng. Ngoài ra, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến các sản phẩm trưng bày tại Phiên chợ Đổi mới tại shopee: haiphongstartup, mỗi hoá đơn giảm giá tối thiểu 10%.

Trong 3 ngày khai trương đầu tiên khai trương cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, những chiếc bánh vừng cùng trà hoa cúc mát lạnh sẽ thay UNIQLO gửi lời cảm ơn chân thành nhất các khách hàng đã ủng hộ trong những ngày đầu khai trương cửa hàng mới.

Startup Hai Phong
KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb