CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

ALOBASE - TÌM KIẾM KIẾN TRÚC SƯ, HỌA SĨ, NHÀ THẦU XÂY DỰNG SỐ 1 VIỆT NAM

Cập nhật: 02-01-2019 08:41:18 | Xây dựng - Kiến trúc

Alobase.com là nền tảng số 1 việt nam về kết nối gia chủ với các kiến trúc sư, họa sĩ nhà thầu xây dựng phù hợp hoàn toàn miễn phí Alobase bắt đầu với 2 nhà sáng lập khi cùng gặp thách thức trong việc tìm kiếm đơn vị xây dựng nhà truyền thống quá mất thời gian, chưa kể các vấn đề phát sinh gặp phải trong suốt quá trình thiết kế nhà. Alobase hướng tới thị trường toàn cầu. Chúng tôi từng lọt TOP 5 Startup global Vietchallenge M.I.T, US

https://alobase.com/

 

Chi tiết dự án

Alobase.com là nền tảng số 1 việt nam về kết nối gia chủ với các kiến trúc sư, họa sĩ nhà thầu xây dựng phù hợp hoàn toàn miễn phí

Kết quả hình ảnh cho alobase

Chúng tôi có 5 nhà sáng lập tâm huyết với dự án. Mỗi người trong chúng tôi đều có 8 năm kinh nghiệm tại các lĩnh vực khác nhau về công nghệ, kiến trúc, bất động sản, thương hiệu và sales. Sứ mệnh mà Alobase.com hướng tới là giúp không gian sống của mọi người tốt hơn qua nền tảng công nghệ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã có 1200 đơn vị kiến trúc, xây dựng, họa sĩ tham gia vào hệ thống.

Alobase hướng tới thị trường là các hộ gia đình trẻ tại ĐNÁ, đây là nhóm khách hàng dành hơn 20% khoản tiết kiệm cho nhu cầu xây sửa nhà hàng năm. Tại Việt Nam giá trị thị trường ~ 300 Triệu USD. 

Alobase đã đạt được các thành tựu, lọt qua 275 đội toàn cầu để vào top5 cuộc thi Startup Vietchallenge tại MIT US 2017. Vượt qua 300 đội khắp ĐNÁ để vào danh sách 25 startup tiềm năng Singapore, đã tốt nghiệp xuất sắc chương trình đào tạo Startup Việt Nam Foundation và tham gia vào Quỹ Vietnam Silicon Valley.

Thông tin liên hệ

Công ty CP công nghệ và dịch vụ Alobase

Người liên hệ: Alobase

Địa chỉ: Số 2 - 120 Hoàng Quóc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 0168 96480 68

Email: alobase.startup@gmail.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb