CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

AMI - SỐ HÓA THÔNG TIN, BIẾN ĐỔI THÀNH PHỐ

Cập nhật: 07-03-2019 03:10:14 | Công nghệ thông tin

Với mục tiêu dùng công nghệ để kết nối và số hóa thông tin cư dân, Ami đã phát triển những sản phẩm phần mềm và phần cứng ứng dụng công nghệ tiên tiến như Blockchain, IoT, AI,... có giá trị thực tiễn trong nghiệp vụ quản lý, giúp chủ đầu tư bất động sản và các đối tác đem lại dịch vụ tốt nhất cho cư dân của họ, giúp tự động hóa kinh doanh và phát triển kinh doanh của họ một cách nhanh chóng.

https://aminion.com/

Chi tiết dự án

Tình trạng di cư từ các tỉnh lân cận lên thành phố lớn để sinh sống và làm việc dẫn đến sự bùng nổ nhu cầu thuê trọ. Mặt khác, mô hình quản lý phòng cho thuê hiện nay, do phụ thuộc quá nhiều vào vấn đề nhân sự nên gặp 3 vấn đề lớn:

  • Các kênh thông tin bị phân tán: quản lý nhà sử dụng quá nhiều kênh thông tin để liên lạc với khách, dẫn đến thông tin bị phân tán, khó quản lý.
  • Quản lý không hiệu quả: vì thông tin bị phân tán, quản lý không nắm bắt thông tin kịp thời dẫn đến dịch vụ khách hàng kém chất lượng.
  • Khó phát triển quy mô: cách quản lý truyền thống phụ thuộc nhiều vào vấn đề nhân sự, muốn phát triển quy mô phải tăng số nhân sự quản lý, dẫn đến chi phí cao, kém hiệu quả.

Ami cung cấp giải pháp quản lý phòng cho thuê công nghệ số bằng phần mềm và phần cứng, giúp chủ nhà/quản lý tập trung thông tin, số hóa dữ liệu, giảm chi phí quản lý, từ đó tối ưu được dịch vụ khách hàng và phát triển quy mô nhanh chóng.

Các sản phẩm hiện nay của công ty bao gồm:

  • Ami Manager: ứng dụng giúp chủ nhà và các công ty quản lý bất động sản có thể tự động hóa dịch vụ quản lý của mình đến khách thuê trọ, từ đó có thể giúp tối ưu hóa dịch vụ và hiệu quả quản lý để phát triển quy mô kinh doanh nhanh chóng. 
  • Ami Hero: ứng dụng kết nối người thuê nhà và thợ sửa chữa lành nghề gần khu vực người thuê nhất khi có sự cố xảy ra trong nhà.
  • Ami Building: phần mềm giúp ban quản lý chung cư quản lý các hoạt động quản lý trong chung cư và kết nối với cư dân hiệu quả.
  • Ami Electricity: sản phẩm phần cứng đồng hồ ghi điện có kết nối IoT giúp tất cả các đối tượng từ hộ gia đình đến công ty kinh doanh có thể giám sát và quản lý điện năng tiêu thụ của mình tức thời qua kết nối internet, từ đó có thể lập kế hoạch sử dụng và tiết kiệm điện của mình. 
  • Ami Fingerprint: sản phẩm phần cứng ghi dấu vân tay có kết nối IoT, giúp tất cả các đối tượng từ hộ gia đình đến công ty kinh doanh có thể cấp/xóa/quản lý dấu vân tay từ xa thông qua kết nối internet, tăng độ an toàn cho ngôi nhà và quản lý an ninh một cách hiệu quả

Kết quả hình ảnh cho ami startup

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ BMG Ami

Người liên hệ: Ami

Địa chỉ: 37B Nguyễn Thông, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 02873010606

Email: ami@aminion.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb