CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Nền tảng bảo hiểm trực tuyến VIFO

Cập nhật: 28-02-2022 10:58:20 | Tài chính - Ngân hàng

Vietnam Insurance Finance Online (VIFO) là nền tảng bảo hiểm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam có thể kết nối và cung cấp giải pháp toàn diện cho tất cả các bên tham gia bảo hiểm trong cùng một lúc.

Chi tiết dự án

Thông qua phân tích nguồn dữ liệu lớn, chúng tôi sẽ tạo ra một hệ sinh thái hỗ trợ các sáng kiến dọc theo ngành bảo hiểm từ tiếp thị đến phân phối, quản lý rủi ro, tạo ra sản phẩm, định giá và dịch vụ chăm sóc khách hàng. VIFO hướng đến là một doanh nghiệp bảo hiểm số hóa toàn bộ quy trình, giao dịch không dùng giấy tớ để giúp các doanh nghiệp bảo hiểm giảm thiểu chi phí vận hành, nâng cao trải nghiệm khách hàng khi triển khai các dịch vụ trực tuyến.

Phần mềm bán hàng và quản lý dành cho doanh nghiệp bảo hiểm và đại lý: Công cụ bán hàng kết nối với nhiều doanh nghiệp bảo hiểm để tìm kiếm sản phẩm phù hợp theo nhu cầu khách hàng. Sự lựa chọn trở nên dễ dàng và nhanh chóng với cách hiển thị thông minh trên hệ thống về chính sách sản phẩm. Chỉ 5 phút hoàn tất thông tin, người dùng và khách hàng có thể sở hữu ngay hợp đồng bảo hiểm.

Công cụ quản lý, theo dõi, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh dành cho người bán: Kết quả bán hàng được phản ánh qua cấp quản lý để theo dõi hiệu quả công việc và có kế hoạch thực thi nhanh chóng. Với mức độ ủy quyền cao, báo cáo có thể được chia sẻ và xem với độ bảo mật cao. Người bán hàng có thể xem đơn đặt hàng và khách hàng cũ của họ để gia hạn lại nếu cần.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM TÀI CHÍNH TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Người liên hệ: Vương Việt Linh

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa Nhà National Startup & Innovation Building, Số 1196 Đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906899721

Email: linh@vifo.vn

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb