CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Ứng dụng hướng nghiệp JobWay

Cập nhật: 28-02-2022 11:31:33 | Giáo dục - Thiết bị văn phòng

Ứng dụng hướng nghiệp JobWay là sự kết hợp giữa khoa học tâm lý – hướng nghiệp và nền tảng công nghệ 4.0 trên điện thoại thông minh, tích hợp các thông tin khoa học và tính năng tương tác với chuyên gia tâm lý, hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết dự án

Người dùng phù hợp với nội dung của Ứng dụng JobWay là những người trẻ Việt Nam còn đang mơ hồ về định hướng nghề nghiệp của mình, trong đó xác định 2 triệu học sinh trung học phổ thông (lớp 9, 12) là đối tượng chủ đạo nhất.

- Ứng dụng JobWay tương thích với cả 2 hệ điều hành lớn (Android và IOS), do đó rất khả thi trong việc triển khai sâu, rộng trên khắp cả nước nhằm truyền tải kiến thức hướng nghiệp thực chất đến tất cả người trẻ Việt Nam.

- Một trong những thuận lợi lớn nhất của ứng dụng JobWay là: Đội ngũ xây dựng trẻ,  năng động, sáng tạo, có chuyên môn, có mạng lưới các chuyên gia tâm lý, giáo dục tâm huyết, có uy tín, sẵn sàng đồng hành cùng người trẻ trên con đường nghề nghiệp của mình

- JobWay là nền tảng kết nối người học với các cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng dựa trên những đặc điểm về trình độ, nhu cầu, khả năng, mong muốn từ chính người học.

Thông tin sản phẩm:

Khám phá bản thân: Thực hiện trắc nghiệm Holland và MBTI, nhận kết quả ngay để có thêm thông tin tham khảo về sở thích, tính cách, năng lực, xu hướng của bản thân.

Tìm hiểu thông tin: Thông tin chi tiết về các ngành nghề từ Sách tra cứu nghề nghiệp của Tổ chức lao động Quốc tế, cùng các tin tức về nhu cầu xã hội được cung cấp bởi Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao động.

Tư vấn hướng nghiệp: Đội ngũ tư vấn từ JobWay là các chuyên viên tâm lý, có sự cố vấn của các chuyên gia giáo dục - hướng nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, luôn thường trực để cùng bạn tháo gỡ những khó khăn trong quá trình chọn nghề.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đào tạo phát triển nguồn nhân lực và hướng nghiệp JobWay

Người liên hệ: TS Đào Lê Hòa An

Địa chỉ: 74/10 B Thạch Thị Thanh, P Tân Định, Q1, TP.HCM

Điện thoại: 0909295576

Email: daolehoaan@gmail.com

Liên hệ với chủ dự án

Bình luận


KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb