CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng ra mắt trụ sở mới và Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp

Cập nhật: 16-09-2022 09:15:21 | Tin tức Hải Phòng | Lượt xem: 247

Chiều nay 15/9/2022, tại Cung văn hóa thể thao Thanh Niên, Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng long trọng tổ chức khánh thành trụ sở văn phòng Hội Doanh nhân trẻ và ra mắt Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp (CLB). Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn thành phố Hải Phòng lần thứ 14, nhiệm kì 2022-2027, hướng tới kỷ niệm 18 năm Ngày truyền thống Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (13/10/2004-13/10/2022).

Tham dự lễ có Ông Lê Khắc Nam - Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Bà Vương Toàn Thu Thủy - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố, cùng đại diện của Hội và các doanh nghiệp thành viên… 

Ông Lê Khắc Nam - Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố tham dự lễ và cùng cắt băng khánh thành trụ sở mới của Hội.

Trong các nhiệm kỳ trước, trụ sở của Hội đặt tại địa điểm số 89 Đinh Tiên Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng. Tuy nhiên, với diện tích nhỏ, điều kiện cơ sở hạ tầng xuống cấp, không đáp ứng được nhu cầu để tổ chức sinh hoạt cho hội viên của Hội; không phù hợp để tổ chức các chương trình gặp mặt, giao lưu, kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp. 

Ông Đỗ Hữu Huỳnh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng phát biểu tại Lễ khánh thành trụ sở

Với mong muốn xây dựng Văn phòng của Hội Doanh nhân trẻ thật rộng rãi, khang trang, là địa chỉ để anh chị em hội viên Hội Doanh nhân trẻ thành phố gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh; triển khai các chương trình, kế hoạch hoạt động của Hội; đồng thời là không gian tư vấn, hỗ trợ các dự án khởi nghiệp của thanh niên thành phố, Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã chủ động báo cáo, đề xuất chủ trương với Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên thành phố về việc được đặt văn phòng đại diện và Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên.

Với sự nhất trí, hỗ trợ, tạo điều kiện của Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên thành phố, Cung Văn hóa thể thao thanh niên thành phố, sau 06 tháng triển khai thực hiện, đến nay, Văn phòng Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng và Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp chính thức khánh thành và đi vào hoạt động. 

Khuôn viên của trụ sở mới thuộc Cung văn hóa thể thao Thanh Niên Hải Phòng là địa chỉ để  hội viên Hội Doanh nhân trẻ thành phố gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm

Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng kỳ vọng rằng Văn phòng Hội sẽ trở thành một địa điểm sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp hội viên. Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp đồng thời là nơi để những thanh niên khởi nghiệp, những starup trẻ tin tưởng tìm đến để được tư vấn, hỗ trợ về chuyên môn cũng như kinh nghiệm khởi nghiệp từ những doanh nhân đi trước, sẽ trở thành cầu nối và hỗ trợ được nhiều nhất cho phong trào khởi nghiệp của thành phố, nhất là những ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thanh niên thành phố, kết nối các nguồn vốn, các quỹ đầu tư, các doanh nghiệp ủng hộ vốn cho thanh niên khởi nghiệp. 

Văn phòng của trụ sở mới là nơi tổ chức các hoạt động của Hội

Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên thành phố; sự phối hợp, hỗ trợ nhiệt tình, trách nhiệm của Bam Giám đốc Cung Văn hóa thể thao thanh niên thành phố. Trong thời gian tới, Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng rất mong tiếp tục được đón nhận những tình cảm quan tâm của các đồng chí, các thành viên Hội.

Theo Nguyễn Lương – Phạm Hường doanhnghiephoinhap.vn
KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb