CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

TECHFEST HAIPHONG 2022 - Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo và Ngày hội Khởi nghiệp Hải Phòng

Cập nhật: 20-08-2022 11:07:25 | Tin tức Hải Phòng | Lượt xem: 1260

Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo và Ngày hội Khởi nghiệp Hải Phòng (TECHFEST HAIPHONG 2022) là sự kiện thường niên về chủ đề đổi mới sáng tạo (ĐMST) lớn nhất của thành phố Hải Phòng do Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Thành đoàn Hải Phòng và 04 trường đại học (Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Trường Đại  học Hải Phòng, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng) tổ chức. Với mục đích giới thiệu, tôn vinh những thành tựu nổi bật của hoạt động ĐMST trong và ngoài thành phố; lan tỏa và thúc đẩy tư duy đổi mới sáng tạo trong nội tại các đơn vị; phát triển hệ sinh thái ĐMST của thành phố Cảng; kết nối, giao thương các chủ thể liên quan trong hệ sinh thái.

Hình ảnh Techfest Haiphong qua các năm

TECHFEST HAIPHONG 2022 là cột mốc đánh dấu tròn 5 năm Techfest Haiphong được tổ chức, đồng thời ghi lại toàn cảnh hoạt động ĐMST của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố trong việc thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và sau đại dịch Covid -19. Với thông điệp Hải Phòng – Thành phố Đổi mới Sáng tạo – Điểm đến Thành công, TECHFEST HAIPHONG 2022 quy tụ các nguồn lực; được kỳ vọng là sân chơi tương tác lớn cho toàn bộ chủ thể của hoạt động ĐMST, là đích đến của các đơn vị đầu tư/ kinh doanh Việt Nam và quốc tế.

Sự kiện không chỉ tập trung vào các doanh nghiệp có sản phẩm đổi mới sáng tạo trong và ngoài thành phố mà còn là các tập đoàn, công ty công nghệ; doanh  nghiệp FDI, doanh nghiệp tài chính tên tuổi,… đang diễn ra hoạt động ĐMST mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Techfest Haiphong 2022 cũng mong muốn thu hút lực nòng cốt của hệ sinh thái ĐMST, lực lượng chủ chốt đã, đang và sẽ tạo ra những tri thức ĐMST từ các trường Đại học, Viện trường,…

Techfest Haiphong 2022 được tổ chức từ ngày 27/9 - 04/10/2022 

Về quy mô: Triễn lãm có sự tham gia của hơn 70 gian hàng vật lý và 150 gian hàng trực tuyến đến từ 200 doanh nghiệp, đơn vị của Việt Nam và 5 quốc gia khác. Địa điểm tổ chức tại Tòa nhà sang trọng, hiện đại bậc nhất Hải Phòng - Vinpearl Imperia Hotel góp phần khẳng định vai trò quan trọng của đổi mới sáng tạo đối với sự thành công của thành phố Hải Phòng trong những năm gần đây, đồng thời nâng hình ảnh của sự kiện mang tầm vóc khu vực và quốc gia.

Về hoạt động: Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 27/09 – 04/10/2022 với chuỗi hoạt động trong Tuần lễ sự kiện (hơn 10 hoạt động). Điểm nhấn của TECHFEST HAIPHONG 2022 là Lễ khai mạc; Tham quan, trải nghiệm sản phẩm tại các gian hàng vật lý tại Hội trường và Sảnh Grand Ball - Vinpearl Imperia Hotel cùng Sự kiện kết nối kinh doanh cho các doah nghiệp đổi mới sáng tạo mục tiêu đẩy mạnh xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp tham gia. Ngoài việc sử dụng nền tảng triển lãm ảo online tương tự Techfest Haiphong 2021, sự kiện năm nay còn sử dụng nền tảng công nghệ mới nhất Metaverse (vũ trụ ảo) lần đầu tiên được trình diễn và giới thiệu tại Hải Phòng.

Trong khuôn khổ Tuần lễ sự kiện, Thành đoàn Hải Phòng và 03 trường Đại học (Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Trường Đại  học Hải Phòng, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng) cùng tổ chức các hoạt động hưởng ứng như: Chung kết cuộc thi ươm mầm khởi nghiệp 2022; Hội thảo xoay quanh chủ đề phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo,…

Về hình thức:  Từ ngày 27/09 – 04/10/2022 triển lãm ảo mở 24/24h trong suốt tuần lễ tại www.techfesthaiphong.isc1.vn trên phiên bản máy tính điện thoại. Các chuỗi hoạt động trong Tuần lễ sự kiện: lễ khai mạc, hội thảo, diễn đàn,…được tổ chức trực tiếp tại Vinpearl Imperia Hotel, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hải Phòng, các trường Đại học đồng thời cũng được thu hình và livestream đa nền tảng và được phát trên phòng hội thảo ảo tại nền tảng triển lãm online.

Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hải Phòng trân trọng kính mời các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị có sản phẩm đổi mới sáng tạo trên mọi lĩnh vực phục vụ sản xuất và đời sống đăng ký tham gia gian hàng để giới thiệu, trình diễn và kết nối tại TECHFEST HAIPHONG 2022.

Hạn đăng ký: 10/9/2022

Thông tin chương trìnhXEM TẠI ĐÂY

Link đăng ký gian hàngĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết liên hệTrung tâm Phát triển Khoa học – Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (ISC); Ms. Đỗ Nhung 090.416.3863; Email: isc.haiphong.info@gmail.com.

Ban tổ chức Techfest Haiphong
KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb