CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Finhay gọi vốn thành công 25 triệu USD sau khi mua công ty chứng khoán

Cập nhật: 09-07-2022 09:09:47 | Tin tức trong nước | Lượt xem: 334

Khoản đầu tư trị giá 25 triệu USD sau khi hoàn tất mua lại CTCP Chứng khoán Vina (VNSC) hứa hẹn giúp Finhay mở rộng kinh doanh, chiêu mộ nhân tài và củng cố hạ tầng công nghệ.

Finhay - công ty cung cấp ứng dụng đầu tư cá nhân với hơn 2,7 triệu người dùng - là chủ quản mới của CTCP Chứng khoán Vina. Finhay vừa nhận rót vốn tới 25 triệu USD trong vòng gọi vốn series B được dẫn dắt bởi Openspace Ventures (OSV) - tổ chức đầu tư mạo hiểm đã nâng đỡ nhiều startup công nghệ tiếng tăm trong khu vực Đông Nam Á như Gojek, Finnomena,...

Các nhà đầu tư tham gia vào vòng gọi vốn này còn có VI Group, Insignia, TVS, Headline,TNBAura và IVC.

Công ty dự định dành ngân sách 25 triệu USD để tăng quy mô doanh nghiệp, mở rộng các mảng kinh doanh và tuyển dụng những nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Trải nghiệm người dùng được kỳ vọng nâng cao khi công ty nghiên cứu triển khai và ứng dụng các công nghệ tài chính tiên tiến nhất.

Bà Jessica Huang Pouleur - đại diện Openspace Ventures - nhận định Finhay đã và đang nổi lên như một công ty tiêu biểu trong lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam. Openspace Ventures tin Việt Nam là một thị trường tiềm năng với dân số trẻ, tư tưởng dám nghĩ dám làm và khao khát cơ hội đầu tư thông minh. Bên cạnh đó, sự phát triển nhanh chóng của Finhay đã góp phần đặt nền móng vững chãi cho thế hệ người dân Việt tiếp tục vươn xa trong lĩnh vực đầu tư tài chính cá nhân.

Còn ông Việt Nguyễn - Giám đốc VI Group - chia sẻ: “Cách đây một thập niên, VI Group đã đầu tư thành công vào một công ty chứng khoán truyền thống chuyển đổi kỹ thuật số. Thật thú vị là trong thương vụ mới này, chúng tôi lại đầu tư vào công ty công nghệ tài chính vừa mua lại một công ty chứng khoán truyền thống. VI Group đã hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư tại Việt Nam của Finhay trong một số thương vụ. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác các nhà đầu tư quốc tế của doanh nghiệp này để tăng tốc độ và khẳng định vị trí dẫn đầu ngành”.

Theo Zing News
KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb