CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Hội nghị kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo với doanh nghiệp nước ngoài

Cập nhật: 15-11-2022 10:03:59 | Tin tức trong nước | Lượt xem: 482

Chiều ngày 11/11/2022, tại Hội trường Trung tâm Phát triển Khoa học công nghệ (KHCN) và ĐMST, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp ĐMST với doanh nghiệp nước ngoài. Hội nghị được tổ chức dưới 02 hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Trung tâm Phát triển KHCN và ĐMST, các tổ chức, Hiệp hội doanh nghiệp; các trường Đại học, Cao đẳng cùng các doanh nghiệp ĐMST trong và ngoài thành phố.

Phần khai mạc Hội nghị kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo với nước ngoài

Phát biểu khai mạc, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển KHCN và ĐMST Nguyễn Thị Cẩm Hương nhấn mạnh, Hội nghị tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp ĐMST của Hải Phòng và các tỉnh, thành phố khác tiếp cận, kết nối với khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế, thúc đẩy phát triển thị trường cho các doanh nghiệp ĐMST.

Đại diện Công ty Cổ phần TreeOtek thuyết trình tại sự kiện

Đại diện Công ty Công nghệ Techainer thuyết trình tại sự kiện

Công ty TNHH Công nghệ HipoTech thuyết trình tại sự kiện

Thông qua Hội nghị, các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài đến từ Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc kết nối, tìm hiểu các sản phẩm, giải pháp của các doanh nghiệp Việt Nam; từ đó hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị phần sang Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc. Ban tổ chức cũng đã lựa chọn được 07 doanh nghiệp ĐMST của Việt Nam có các sản phẩm/ giải pháp thuộc lĩnh vực chuyển đổi số và nông nghiệp tham gia thuyết trình về sản phẩm, hoạt động của đơn vị và tiến hành kết nối 1-1 với các doanh nghiệp nước ngoài, gồm: Công ty Cổ phần Giải pháp chuyên gia Star Global, Công ty Cổ phần Techainer, Công ty TNHH Công nghệ HIPPTECH, Công ty Cổ phần TreeOTeck, Công ty TNHH LandFood, Công ty TNHH XNK Nông nghiệp và Dược liệu Phong Thảo, Công ty Cổ phần Doanh nghiệp xã hội Cộng đồng Xanh. 

Quang cảnh kết nối 1-1 tại sự kiện

Theo đó, một số giải pháp, công nghệ như: Chiến lược chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; Giải pháp tay nâng trợ lực; Giải pháp quản lý khách hàng Next CRM; Thiết bị xử lý nước điện tử… đã được giới thiệu, kết nối tại sự kiện kết nối kinh doanh trước đó.

Vũ Thành - hpstic.vn
KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb