CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Màn chào sân ấn tượng của Shopdi – sàn thương mại điện tử blockchain đầu tiên tại Việt Nam

Cập nhật: 05-09-2022 08:16:04 | Tin tức trong nước | Lượt xem: 528

Ngày 25/8, Shopdi, sàn thương mại điện tử ứng dụng công nghệ blockchain đầu tiên tại Việt Nam đã có màn chào sân ấn tượng ở sự kiện khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á - Vietnam Startup Day 2022.

Tại Vietnam Startup Day 2022, Shopdi đã mang đến những công nghệ mới nhất của mình giới thiệu với các nhà đầu tư, đánh dấu màn chào sân ấn tượng của một startup phát triển sàn thương mại điện tử ứng dụng công nghệ blockchain đầu tiên tại Việt Nam. Ảnh: T.L.

Sự kiện sàn thương mại điện tử Shopdi có mặt tại chương trình Vietnam Startup Day 2022 (Sự kiện thường niên quy tụ hơn 150 startup, 15.000 lượt khách tham quan, hơn 500 tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư, quỹ đầu tư, doanh nhân và các chuyên gia từ các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp ở Việt Nam và quốc tế.

Shopdi là sàn thương mại điện tử thế hệ mới ứng dụng công nghệ thế hệ mới 5.0, nơi giá bán được quyết định bởi số lượng người quan tâm với cơ chế Giá bí mật và Giá giảm không giới hạn.

CEO Shopdi Đỗ Thị Bích Diệp và CTO Shopdi Nguyễn Hải Linh tại sự kiện để hỗ trợ giới thiệu sản phẩm. Ảnh: T.L.

Bà Đỗ Thị Bích Diệp, CEO Shopdi chia sẻ, trong thời điểm các “ông lớn” trong ngành công nghệ ngày càng phát triển hơn với metaverse (vũ trụ ảo), Shopdi tự tin là nền tảng đầu tiên tối ưu được công nghệ blockchain và NFT để minh bạch hóa thông tin giao dịch và sản phẩm, đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu và xây dựng cộng đồng trung gian an toàn cho người mua, người bán để thực hiện các giao dịch và trao đổi hàng hóa.

CEO Shopdi Đỗ Thị Bích Diệp tại sự kiện khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á - Vietnam Startup Day 2022. Ảnh: T.L.

“Thương mại điện tử đang tạo ra giá trị khổng lồ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, trong tương lai gần, việc duy trì những nền tảng hiện tại có phải là con đường mà ngành Thương mại điện tử nên đi? Liệu chúng ta có đang dậm chân tại chỗ và dần lạc hậu? Đây là những trăn trở của tôi và đội ngũ Shopdi suốt một năm tập trung xây dựng sản phẩm. Thương mại điện tử đang cần một mảnh ghép công nghệ tiên tiến hơn để hoàn thiện những thiếu sót hiện có.

Sự kết hợp của các ứng dụng kết hợp công nghệ blockchain sẽ trở thành xu hướng mới giúp duy trì sự nổi bật và phát triển Thương mại điện tử đang có. Hiện nay, đội ngũ phát triển của Shopdi đang hoàn thiện sàn Thương mại điện tử ứng dụng công nghệ tiên tiến của thời đại 5.0 để giải quyết các vấn đề trên thị trường”, CEO Shopdi chia sẻ.

Sàn thương mại điện tử tích hợp blockchain đầu tiên dành riêng cho mặt hàng chính hãng cao cấp, chất lượng cao được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường mua sắm trực tuyến.

Trong tháng 9, Shopdi sẽ ra mắt ứng dụng và website mua sắm chính thức https://shopdi.com.vn với nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn.

Theo Sông Hương - Doanh nhân trẻ
KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb