CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Ra mắt Quỹ đầu tư Vietnam Innovators, được hậu thuẫn bởi Horst Geicke

Cập nhật: 06-07-2022 08:24:33 | Tin tức trong nước | Lượt xem: 498

Được hậu thuẫn bởi Hảo Trần (CEO của Vietcetera Media, đồng thời là người dẫn chương trình Vietnam Innovators) cùng nhà đầu tư kiêm doanh nhân người Đức Horst Geicke, Quỹ Vietnam Innovators đặt ra mục tiêu giải quyết những nhu cầu chưa được đáp ứng của các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam.

Với mong muốn hỗ trợ các công ty khởi nghiệp Việt trong vòng gọi vốn hạt giống và series A, mới đây, Vietcetera vừa ra mắt ‘Quỹ đầu tư Vietnam Innovators’ (Vietnam Innovators Fund) - với cái tên bắt nguồn từ podcast hàng tuần về chủ đề kinh doanh, được Vietcetera Media đều đặn sản xuất trong hơn một năm vừa qua.

Được hậu thuẫn bởi Hảo Trần (CEO của Vietcetera Media, đồng thời là người dẫn chương trình Vietnam Innovators) cùng nhà đầu tư kiêm doanh nhân người Đức Horst Geicke, Quỹ Vietnam Innovators đặt ra mục tiêu giải quyết những nhu cầu chưa được đáp ứng của các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam.

Tận dụng thế mạnh truyền thông sẵn có cùng với những chuỗi sự kiện Vietnam Innovators Summit được dự kiến sẽ tổ chức hàng năm, Quỹ Vietnam Innovators sẽ đồng hành cùng các công ty khởi nghiệp tìm kiếm và xây dựng những hệ sinh thái đối tác phù hợp.

Thông qua nền tảng cùng hệ thống nội dung chất lượng và uy tín, Hảo Trần tin rằng “Vietcetera có thể trở thành trung tâm khởi nghiệp và đổi mới hàng đầu tại Việt Nam, với khả năng kết nối các nhà đầu tư và đối tác tới những doanh nghiệp tiềm năng nhất trong nước.”

Trước khi đảm nhiệm vị trí General Partner tại Quỹ Vietnam Innovators, Horst Geicke đã có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động và đầu tư tại Việt Nam và Trung Quốc. Ông là nhà sáng lập VinaCapital, và hiện là nhà đồng đầu tư kiêm chủ sở hữu công trình Deutsches Haus (Ngôi nhà Đức) tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, ông cũng là một trong những nhà đầu tư đầu tiên của VNG Corporation — kỳ lân công nghệ đầu tiên của Việt Nam.

Mỗi năm, quy mô giao dịch của Quỹ Vietnam Innovators sẽ dao động trong khoảng 100.000 - 250.000 USD và được gia hạn hàng năm, tập trung vào 5-10 công ty khởi nghiệp, không phân biệt lĩnh vực hoạt động.

Theo Vietcetera
KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb