CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Startup Việt 2022 còn hai tuần nhận hồ sơ

Cập nhật: 14-07-2022 08:41:31 | Tin tức trong nước | Lượt xem: 489

Các công ty khởi nghiệp có thể đăng ký hồ sơ tham gia cuộc thi Startup Việt 2022 do VnExpress tổ chức trong vòng hai tuần tới.

Vòng nhận hồ sơ của Startup Việt mùa thứ sáu sẽ kéo dài đến hết 22/7. Đến đầu tháng 8, chương trình sẽ công bố các dự án bước vào vòng tiếp theo. Lễ trao giải Startup Việt dự kiến diễn ra trong tháng 11.

Đăng ký dự thi Startup Việt 2022

Startup Việt là sự kiện thường niên do VnExpress tổ chức nhằm tìm kiếm các dự án khởi nghiệp tiềm năng tại Việt Nam. Trong lần thứ sáu tổ chức, chương trình có chủ đề Kỷ nguyên sáng tạo - The New Era of Innovation.

Từ khi mở cổng đăng ký ngày 13/6 đến nay, chương trình đã nhận được hàng chục hồ sơ của các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại điện tử, logistic, thời trang, sản xuất, nông nghiệp, chăm sóc khách hàng,... Nhiều hồ sơ đã có sản phẩm thực tế tương đối hoàn thiện, có thể triển khai thực tế. Bên cạnh các dự án với ý tưởng và sản phẩm mới lạ, độc đáo, nhiều dự án giúp giải quyết các bài toán cũ, nhưng ứng dụng các công nghệ tiên tiến để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Chất lượng của startup sẽ được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí về tình hình tăng trưởng doanh số, năng lực tổ chức doanh nghiệp, tính phát triển bền vững, triển vọng ứng dụng quốc tế. Hội đồng chuyên môn của chương trình là các cố vấn, chuyên gia khởi nghiệp, nhà đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm, doanh nhân khởi nghiệp thành công.

Lễ trao giải Startup Việt 2020.

Theo báo cáo Đổi mới sáng tạo và đầu tư công nghệ Việt Nam do Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (Bộ KH-ĐT) công bố, tổng vốn đầu tư vào khởi nghiệp Việt Nam năm 2021 đạt mức kỷ lục 1,4 tỷ USD, tăng bốn lần so với năm 2020. Số lượng dự án nhận đầu tư tăng đáng kể là 165, tăng 57% so với năm trước đó. Xét trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam đứng thứ ba về cả tổng giá trị và số lượng, chiếm 13% tổng đầu tư vào startup trong khu vực, tăng so với mức 8% của năm 2020.

Startup Việt 2022 sẽ là nơi các startup và các nhà sáng lập trình diễn sản phẩm, ý tưởng của mình, đồng thời nhận ý kiến đánh giá, phản biện từ chuyên gia và cộng đồng. Xuyên suốt chương trình là chuỗi hội thảo, sự kiện kết nối, gặp gỡ, tham vấn ý kiến chuyên gia và kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư.

Theo Lưu Quý - VnExpress
KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb