CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

VietChallenge vinh danh 4 công ty khởi nghiệp Việt tại sàn chứng khoán Nasdaq

Cập nhật: 16-11-2023 09:04:08 | Tin tức trong nước | Lượt xem: 87

Tổ chức phi lợi nhuận VietChallenge đã tổ chức sự kiện vinh danh tinh thần khởi nghiệp Việt trên toàn cầu tại sàn chứng khoán Nasdaq, New York (Mỹ) với sự tham gia của gần 200 khách mời. 

Đại sứ Đặng Hoàng Giang cùng các đại diện giới trẻ Việt Nam tại Mỹ trong lễ rung chuông mở màn phiên giao dịch tại thị trường chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ. Nguồn TTXVN

Tại sự kiện các công ty khởi nghiệp Việt đã có cơ hội được thảo luận bàn tròn với nhiều doanh nhân khởi nghiệp nổi tiếng tại Mỹ và Hội đồng giám khảo cuộc thi khởi nghiệp cũng là những tên tuổi danh tiếng, trong đó có nhiều người gốc Việt, trong lĩnh vực khởi nghiệp và đầu tư mạo hiểm tại Mỹ.

Cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge được tổ chức thường niên từ năm 2015, do VietChallenge, Inc., khởi xướng với mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp kinh doanh của những người trẻ Việt Nam và gắn kết sức mạnh tổng hợp trong kinh doanh thông qua hoạt động cố vấn, hợp tác và tiếp cận nguồn vốn.

Sự kiện này quy tụ 4 startup nổi bật: Sang Coffee, GeneStory, GreenJoy và Tubudd. Những ý tưởng này đã minh chứng cho sự quan tâm của Chính phủ Việt Nam về đổi mới sáng tạo và từng đột phá của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Mỗi startup đều nhận được vốn đầu tư lên tới hàng triệu USD, hiện các startup này đã có chỗ đứng trên thị trường Mỹ và Việt Nam. 

Qua sự kiện này, VietChallenge không chỉ là nơi vinh danh những tài năng khởi nghiệp Việt, mà còn là nơi hội tụ và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm giữa các thế hệ doanh nhân, mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển của cộng đồng startup của người Việt trên khắp thế giới.

Theo diendandoanhnghiep.vn 
KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb