CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

300 công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo trưng bày tại Techfest Haiphong 2022

Cập nhật: 30-08-2022 08:08:26 | Tin tức Hải Phòng | Lượt xem: 460

Sáng 29/8, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng đã thông tin chính thức về Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng năm 2022 (Techfest Haiphong 2022).

Giới thiệu triển lãm ảo đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng

Với chủ đề “Hải Phòng - Thành phố đổi mới sáng tạo - Điểm đến thành công”, Techfest Haiphong 2022 do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức nhằm định hướng phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, khuyến khích hoạt động phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo, hỗ trợ khởi nghiệp trên địa bàn thành phố cảng.

Trải qua 5 năm tổ chức, Techfest Haiphong 2022 được kỳ vọng sẽ giới thiệu, kết nối các sản phẩm đổi mới sáng tạo hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 10 sự kiện xuyên suốt.

Trong đó, tổ chức nhiều hoạt động nổi bật như: trưng bày trực tiếp 300 công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo; triển lãm trực tuyến với sự tham gia của 150 doanh nghiệp; khai trương khu trưng bày sản phẩm công nghệ cao Israel; các sự kiện kết nối giao thương sản phẩm đổi mới sáng tạo; hội thảo ứng dụng công cụ quản trị tiên tiến để nâng cao năng suất chất lượng đối với doanh nghiệp Hải Phòng; cùng chuỗi các hoạt động liên quan đến chủ đề phát triển công nghệ, đổi mới sáng tạo và hỗ trợ khởi nghiệp...

Theo Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng Trần Quang Tuấn, Techfest Haiphong 2022 là hoạt động thiết thực thể hiện sự quyết tâm chung sức thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo trong toàn thành phố, từ khối các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị-xã hội tới khối doanh nghiệp trên địa bàn.

Với quan điểm người dân, doanh nghiệp là chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, Techfest Haiphong 2022 sẽ góp phần tích cực trong nỗ lực kiến tạo một xã hội số, một nền kinh tế số và xây dựng Hải Phòng là thành phố đổi mới sáng tạo, điểm đến thành công của các cá nhân và tổ chức.

Theo dự kiến, Techfest Haiphong 2022 thu hút sự quan tâm tham gia của đại biểu từ Đại sứ quán một số quốc gia dẫn đầu về hoạt động đổi mới sáng tạo; Bộ Khoa học và Công nghệ, các cơ quan ban ngành thành phố; đại diện các cơ quan khoa học công nghệ Trung ương và các địa phương; các trường đại học, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố...

Chuỗi các hoạt động của Techfest HaiPhong 2022 được tổ chức trong 7 ngày (từ ngày 27/9 đến 4/10/2022).

Khu trưng bày sản phẩm trực tiếp tổ chức trong 2 ngày 27 và 28/9; riêng triển lãm trực tuyến mở 24/24h trong suốt tuần lễ tại Website techfesthaiphong.isc1.vn trên máy tính kết nối mạng và điện thoại.

Theo Ngô Quang Dũng - Báo Nhân Dân

 
KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb