CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Trải nghiệm Lễ hội Văn hoá hè 2022 cùng Startup Hai Phong

Cập nhật: 24-06-2022 08:22:22 | Tin tức Hải Phòng | Lượt xem: 750

Cùng khám phá gian hàng "Nét đổi mới trong ẩm thực Đất Cảng" của Startup Hai Phong tại Lễ hội Văn Hoá - Khu vực Việt Á khi đến AEON Mall Lê Chân Hải Phòng từ 24/6 - 26/6/2022.

Hè này muốn đi du lịch 0đ trải nghiệm văn hóa khắp nơi trên thế giới, bạn chỉ cần đến Lễ hội Văn hoá tại AEON Mall Lê Chân, Hải Phòng từ ngày 24/6 – 26/6/2022.

✨ Trải nghiệm ẩm thực đa dạng từ châu Á đến châu Âu

✨ Tham gia các hoạt động mang đậm nét đặc trưng văn hoá đầy thú vị của các châu lục: hoà mình vào không khí Hawaii với thử thách Limbo dance, trổ tài khéo tay như người Nhật cùng hoạt động trang trí cá gỗ, và du lịch thế giới cùng bạn Hải Âu Kachi qua game thực tế ảo kính VR.

Đặc biệt, trong Khu vực Văn hoá Việt – Á của Lễ hội, bạn có cơ hội trải nghiệm và nếm thử các sản phẩm truyền thống của thành phố Hải Phòng mang xu hướng của thế hệ Gen Z tại gian hàng “Nét đổi mới trong ẩm thực Đất Cảng" của Startup Hai Phong.

Các hương vị quen mà lạ đầy hấp dẫn, bao bì nhãn mác thích ứng với xu thế hiện nay. Đó là Bánh mỳ cay của Công ty TNHH Ẩm thực Trang Trang; Chả chìa Hạ lũng của Cơ sở kinh doanh Bác Hoạt; Nước mắm Hương Biển của Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mắm Hương Biển; Bột Rauta của Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Lineup,… Đây cũng là cơ hội nhằm giới thiệu và phát triển kinh doanh đối với sản phẩm đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp khởi nghiệp Hải Phòng.

Cùng tham gia Lễ hội Văn hoá 2022 để trải nghiệm ẩm thực và văn hoá đặc trưng của các quốc gia khác trên thế giới và khám phá những điều mới mẻ, sáng tạo của quê hương Việt Nam. Trong các khung giờ đặc biệt hàng ngày sẽ diễn ra các chương trình: biểu diễn ảo thuật và vặn bóng nghệ thuật, diễu hành carnival đường phố, diễu hành mascot,…

Thật nhiều hoạt động hấp dẫn cho bạn tận hưởng một mùa hè đầy màu sắc với “Sắc hè biến hóa – Khám phá diệu kỳ” tại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân – điểm tới lý tưởng của mùa hè này, vừa vui chơi thỏa thích vừa được trải nghiệm văn hóa các nước. 

Startup Hai Phong

 

 KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb