CỔNG THÔNG TIN HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HẢI PHÒNG

Hotline
0904 113 059
Email
knsangtao@gmail.com

Dolce & Gabbana, Puma, Tommy Hilfiger đồng loạt góp mặt tại Tuần lễ thời trang Decentraland (MANA), nhưng đó là thế giới ảo!

Cập nhật: 01-04-2022 09:28:42 | Ý tưởng, xu hướng công nghệ | Lượt xem: 412

Trong tuần lễ thời trang Metaverse, chúng ta có thể nhìn thấy gian hàng của Dolce & Gabbana, Puma, Tommy Hilfiger và còn nhiều hơn thế nữa đang tồn tại ngay trong siêu vũ trụ ảo Decentraland.

Đại diện các thương hiệu cũng như Decentraland cho biết đã tốn nhiều tuần cho công việc chuẩn bị. Các chiến dịch quảng bá cũng được thiết kế vô cùng chi tiết để gian hàng của hãng hiện lên lộng lẫy nhất bên trong metaverse.

Một góc MVFW

Tuần lễ thời trang Metaverse (Metaverse Fashion Week - MVFW) được tổ chức ngay bên trong Decentraland với sự góp mặt của hơn 60 thương hiệu, nghệ sĩ và nhà thiết kế cùng tham gia. Đây được cho là một sự kiện quan trọng, đối với cả ngành công nghiệp thời trang lẫn lĩnh vực tiền số vì đây là dịp để những "nhà mốt" quảng bá sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn, mặt khác, đây cũng là cơ hội của Decentraland nói chung và những công ty đang xây dựng metaverse nói riêng phổ cập khái niệm này đến đông đảo công chúng.

Gian hàng của Tommy Hilfiger

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, ngoài các buổi biểu diễn thời trang, chúng ta còn có thể đi tham quan các phòng trưng bày sản phẩm NFT, gian hàng của các thương hiệu yêu thích.

Để tham gia, bạn chỉ cần kết nối ví Ethereum của mình để đăng nhập, nếu không có thì vẫn có thể tham dự với tư cách là khách "vãng lai". Bạn sẽ được thiết kế hình tượng của chính mình bên trong metaverse để có thể rảo bước một cách "dope" nhất trong khi thăm thú hết gian hàng này đến gian hàng khác.

Có thể thấy, MVFW là một sự kiện để Decentraland thể hiện tiềm lực của mình trong cuộc đua NFT/metaverse so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Mặt khác, đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho việc ứng dụng metaverse vào cuộc sống của chúng ta.

Theo The Cryptonian
KẾT NỐI CỔNG THÔNG TIN KHỞI NGHIỆP

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

Họ và tên:
Số ĐT:
Địa chỉ:
Email:
Nội dung:

ĐỐI TÁC

0904.113.059

Thiết kế bởi Vinaweb